Danh sách sản phẩmLiên hệ

(+84)16382.77777
(+84)2413.833.989
anhson.sales@gmail.com anhson.sales@pvcpharma.com

Giới thiệu công ty

   Công ty cổ phần bao bì Anh Sơn là một tổ chức tham gia vào sản xuất vật liệu đóng gói sơ cấp và thứ cấp cho dược phẩm, điện tử, đồ uống và chế biến công nghệ thực phẩm... Chúng tôi đã thu hút mạnh mẽ các khách hàng lớn bằng sự sáng tạo và chịu khó tìm tòi, học hỏi để có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất và giá thành rẻ cạnh tranh.
   Từ khi thành lập tới giờ công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thiết lập các hệ thống chất lượng và cơ sở hạ tầng đạt được mức độ cao nhất và được khách hàng chấp nhận.
Hiện nay, Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và đang xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phong phú, chủ yếu cung cấp màng PVC, màng PP, màng HIPS, màng PET,....màng để làm tấm vỉ, màng để ép khay, màng làm tấm chống tĩnh điện,…"chỉ sản xuất màng, không ép định hình" .Nhằm phục vụ cho nhiều ngành: y tế, dược phẩm, thực phẩm, điện tử, may mặc,...
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải qua kiểm soát chất lượng trên quá trình tổng thể của hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi đã đi đầu trong việc có được ISO9001: 2000 hệ thống quản lý chất lượng xác thực và SGS chứng nhận.
Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ cho ngành dược phẩm và thực phẩm, vì thế các quy trình sản xuất sản phẩm đều phải qua sự kiểm tra rất gắt gao và đảm bảo vệ sinh nhằm cung cấp các sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
   Nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm đều đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Khả năng kháng oxy và hơi nước của sản phẩm rất tốt, có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bảo quản sản phẩm bên trong tốt, phù hợp với tiêu chuẩn bao bì dược, bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao. 
 
Địa chỉ: Khu công nghiệp Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Điện thoại: 02413 833 989     Fax: 02413 831 643
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.m hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Tin nổi bật

Khảo sát

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào?
View My Stats